Hội LHPN huyện Hà Quảng tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Để ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hà Quảng đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn các có sở Hội phụ nữ trong toàn huyện tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.
       Các cấp Hội đã tổ chức thăm hỏi tặng quà được 25 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ với trị giá tiền quà là 5.600.000đ; giúp đỡ ngày công như thu ngô, cấy lúa, lấy củi, trồng lạc....được 370 công; có 25 chị tham gia tổng vệ sinh tuyến đường lên khu nghĩa trang liệt sỹ của huyện; ngoài ra các chi hội tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, các phong trào đền ơn đáp nghĩa cho hội viên phụ nữ  được 104 cuộc.
       Các hoạt động đã được các cơ sở Hội tổ chức thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng