Hội LHPN huyện Phục Hoà phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng và Công an huyện Phục hoà tổng kết 05 chương trình phối hợp giai đoạn 2012 - 2017

Hội LHPN huyện Phục Hoà phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng và Công an huyện Phục hoà tổng kết  05 chương trình phối hợp giai đoạn 2012 - 2017
       Nhằm đánh giá lại công tác chỉ đạo, phối hợp, trao đổi thông tin, tổ chức thực hiện, những kết quả đạt được và tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội LHPN và Bộ đội Biên phòng về "vận động phụ nữ Cao Bằng tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới" và giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ công an về “Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn  2012- 2017.
       Ngày 19/10 trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 07 năm ngày phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng,  Công an huyện tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm chương trình phối hợp.
      Hội nghị đã thông qua 02 báo cáo tổng kết công tác phối hợp, 04 tham luận. Với những kết quả đạt được trong thực hiện chương trình phối hợp 3 đơn vị, các đơn vị đã lựa chọn 04 tập thể, 06 cá nhân khen thưởng tại Hội nghị. Tại Hội nghị đồng chí Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cao Bằng, đồng chí Nông Hải Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thay mặt 3 đơn vị  phát biểu, ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của 3 đơn vị trong công tác phối hợp và đề nghị trong thời gian tới 3 đơn vị sẽ làm tốt hơn nữa công tác phối hợp, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trong nhiệm kỳ này.
     Kết thúc nội dung Hội nghị, Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh và Lãnh đạo huyện Phục Hoà tặng hoa chúc mừng Hội nghị và các chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa