Hội LHPN huyện Phục Hoà tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017

Ngày 08/01/2018, Hội LHPN huyện Phục Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lâm - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nông Hải Lưu - Phó Bí thư Thường trực Huyện. Tại Hội nghị 02 đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2017 của Hội LHPN huyện, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
        Năm 2017, các cơ sở Hội trong toàn huyện đều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết quả bình xét xếp loại cơ sở cuối năm có 07 đơn vị xếp loại vững mạnh, 03 đơn vị xếp loại khá. Tại Hội nghị đã khen thưởng 18 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2017.
      Dịp này, Hội LHPN huyện đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện và BCH Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng về “Vận động phụ nữ Phục Hòa tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới” giai đoạn 2017 - 2022.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Phục Hòa