Hội LHPN huyện Thạch An mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2020

Hội LHPN huyện Thạch An mở lớp Bồi dưỡng lý luận  chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2020
        Từ ngày 08-11/6/2020, Hội LHPN huyện Thạch An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2020. Tham gia lớp tập huấn có 75 học viên là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn và chi hội trưởng phụ nữ địa bàn huyện.
        Trong thời gian 04 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thồng chính trị ở nước ta; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022; Phương pháp, kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở.
        Ngoài các chuyên đề chính, lớp tập huấn triển khai thêm chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ địa phương; ngghe tuyên truyền về điều cần biết về bảo hiểm xã hội tự nguyện… Khóa tập huấn đã bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng cơ bản cho cán bộ Hội Phụ nữ ở cơ sở mới được kiện toàn sau thực hiện sáp nhập, giúp các chị vận dụng và thực hiện tốt hơn các hoạt động tại cơ sở, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An