Hội LHPN huyên Thạch An phối hợp tổ chức Lễ phát động thực hiện sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng thực phẩm an toàn năm 2018

Hưởng ứng tháng hành động về vệ sinh An toàn thực phẩm năm 2018, ngày 21/4/2018 Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thạch An tổ chức Lễ phát động thực hiện sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng thực phẩm an toàn năm 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Cao Bằng, Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và hơn 250 chị em hội viên phụ nữ đến từ các xã, thị trấn và các Chi hội trực thuộc. Tại buổi lễ đã tổ chức trưng bày được 19 gian hàng nông sản sạch, đặc trưng cho địa phương do Hội LHPN 16 xã, thị trấn và 03 đơn vị trực thuộc mang đến đã thu hút được đông đảo người dân tham gia.
       Tại Lễ phát động, đại diện các hộ sản xuất, kinh doanh đã ký cam kết sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tổ chức cho hội viên đi tuyên truyền cổ động trên địa bàn thị trấn và các xã lân cận, phối hợp với công ty Cổ phần Bách Nghệ tổ chức giới thiệu việc làm xuất khẩu lao động. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tuyên truyền ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm góp phần thực hiện Đề án "Tuyên truyền, vận động phụ nữ Cao Bằng thực hiện chuyển đổi hành vi sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng thực phẩm an toàn giai đoạn 2017-2021" trên địa bàn huyện Thạch An trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An