Hội LHPN huyện Thông Nông tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 22/6/2017, Hội LHPN huyện Thông Nông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ  6 tháng đầu năm 2017 để đánh giá các hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2017, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm.
       Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội phụ nữ huyện đã tổ chức học tập nội dung 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới tới cán bộ, hội viên phụ nữ, kết quả có 176/176 cán bộ Hội; 3.156/3.714 hội viên được học tập nội dung 3 tiêu chuẩn của phong trào, đạt 84,97%.  Duy trì 22 mô hình thực hành tiết kiệm theo gương Bác, nhân rộng được 11 chi hội gồm 265 thành viên tham gia. Tổ chức ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ liên kết kinh doanh- dịch vụ nấu cỗ" tại đơn vị Thị trấn với 12 thành viên tham gia. Thành lập được  mô hình "Liên thế hệ tự giúp nhau" tại 04 chi hội, gồm 69 thành viên tham gia.
        Tại hội nghị các đại biểu đã nêu cao tinh thần  trách  nhiệm, làm việc nghiêm túc, tập trung trí tuệ, tham gia tích cực vào các nội dung công tác trọng tâm của Hội và phong trào thi đua  "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”,  phong trào phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới.
Để kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ Hội cơ sở và đảm bảo đủ số lượng BCH Hội LHPN huyện, Hội nghị đã bầu bổ sung 01 ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông