Hội LHPN huyện Thông Nông với Ngày Hội “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Hội LHPN huyện Thông Nông với  Ngày Hội “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”
       Thực hiện kế hoạch liên ngành số 67/KH-LN, ngày 01/6/2018 giữa Hội LHPN - Phòng văn hóa thông tin – Liên đoàn lao động huyện Thông Nông, Ngày Hội “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 đã diễn ra với không khí sôi nổi hào hứng. Tham gia Ngày hội có 33 thí sinh cả nam và nữ đến từ 11 xã, thị trấn. Ngày hội đã thu hút gần 200 đại biểu và các chị em hội viên đến xem và cổ vũ cho các đội tham gia thi nấu ăn. Với thời gian chuẩn bị nấu các món ăn trong vòng 60 phút, các đội đã có mâm cơm gia đình đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo cho các lứa tuổi trong gia đình như ông, bà, trẻ nhỏ.
       Ngày Hội đã tạo cơ hội cho các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nhiệm, kiến thức trong chế biến các món ăn qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông