Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Hội LHPN huyện Trà Lĩnh tổ chức giao ban công tác Hội 9 tháng đầu năm - giao ban Dự án tài chính vi mô tháng 9 năm 2019

Biểu quyết bầu bổ sung ủy viên BCH
       Ngày 20/9/2019 Hội LHPN huyện Trà Lĩnh tổ chức Giao ban công tác hội 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019; tiến hành quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Giao ban Dự án Tài chính vi mô tháng 9 năm 2019.
       Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bế Trọng  Hàm – Phó Bí thư TT Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện và 13 đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện khóa XVIII  tham dự.
       Tại hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo đánh giá hoạt động Hội  9 tháng đầu năm, phương hướng trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019, thông Báo cáo hoạt động cho vay của dự án Tài chính vi mô tháng 9. Đánh giá và điểm lại những chỉ tiêu đã đạt được và những nội dung và các chỉ tiêu cần triển khai và thực hiện trong thời gian tiếp theo. Triển khai quy trình bầu bổ sung Ủy viên BCH nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đ/c Lý Thị Xuyến - Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Nội.
       Với tinh thần dân chủ tại hội nghị đã được nghe 100% các ý kiến phát biểu của các cơ sở Hội trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, hoạt động của dự án TCVM. Ý kiến tham gia của đơn vị phối hợp, Ban Dân vận, và Phát biểu chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện nghiêm túc tiếp thu các ý kiến phát biểu của Thường trực Huyện ủy và các ý kiến đóng góp trong Hội nghị để hoạt động Công tác Hội ngày càng thực hiện có hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây