Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

Ngày 16/10/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ và hội viên phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam - 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
       Tham gia  giao lưu có 3 đội là những cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Có các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, lực lượng vũ trang và 20 cán bộ Hội các xã, thị trấn. Hoạt động này nhằm động viên phong trào luyện tập thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ  trong toàn huyện, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
      Thông qua hoạt động giao lưu đã tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh