Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội Sơ kết giữa nhiệm kỳ

Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội  Sơ kết giữa nhiệm kỳ
       Trong 2 ngày 12 - 13/7/2019, Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2019, sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Trùng Khánh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tổ chức Hội thảo “Giải pháp xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến” thăm quan mô hình thực tế, giao lưu bóng chuyền hơi trong khối thi đua số 2.
       Tại hội nghị sơ kết đã tuyên dương khen thưởng 5 “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” nửa nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội Khuyến học huyện đã trao 10 suất học bổng cho các con hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt trong năm học 2018 - 2019, mỗi suất học bổng trị giá 300.000đ.
        Khối thi đua số 2 gồm 4 huyện Trùng Khánh, Phục Hòa, Hạ Lang, Thạch An, năm 2019 Trùng Khánh là đơn vị trưởng khối thi đua số 2. Tại buổi Hội thảo có đồng chí Lục Thị Nga - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Cao Bằng và các đồng chí trong đoàn, có các đồng chí Thường trực, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ huyện Hạ Lang, Phục Hòa, Thạch An, Trùng Khánh tham gia. Hội LHPN tỉnh Cao Bằng đã có các văn bản chi đạo, hướng dẫn chi tiết để các cấp Hội triển khai xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến. Trên cơ sở đó Khối thi đua số 2 đã cụ thể hóa tổ chức triển khai thực hiện.
hoi lhpn huyen ha lang trung khanh danh bong chuyen hoi giao luu trong khoi thi dua
       Trong khuôn khổ hoạt động Khối thi đua số 2 đã thăm quan mô hình chi hội phụ nữ xóm Lũng Niếc, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh đây là mô hình “Điển hình trong hoạt động văn hóa, văn nghệ, giữ gìn phát huy bản sắc dân tộc”. Khối thi đua đã tặng quà cho chi hội trị giá 800.000đ; đồng thời tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa 4 đơn vị trong khối nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo điều kiện cho các cán bộ hội, hội viên phụ nữ 4 huyện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần và nâng cao chất lượng hiệu quả trong công việc.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh