Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức trao "Mái ấm tình thương"

Ngày 26/4/2018 Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức trao "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Lê Thị Ngọc - Hội viên chi hội phụ nữ xóm Pác Ra, xã Cao Thăng. Đây là nguồn ủng hộ của năm 2017. Để hỗ trợ làm nhà, ngoài vận động chị em hội viên, phụ nữ đóng góp ủng hộ 20.000.000đ, Hội LHPN huyện còn tặng quà cho gia đình với trị giá 300.000đ. Ngoài ra, để đủ kinh phí xây dựng nhà gia đình chị còn vay thêm anh em họ hàng và Ngân hàng. Trong quá trình xây dựng, Hội LHPN xã Cao Thăng đã vận động hội viên phụ nữ trong toàn xóm giúp đỡ 21 công lao động.
       Ngôi nhà với tổng diện tích hơn 80m2 với thiết kế đơn giản đủ cho gia đình chị Lê Thị Ngọc sinh hoạt, từ đó gia đình chị có thể yên tâm phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống. Đó cũng là ý nghĩa của việc hỗ trợ xây dựng "Mái ấm tình thương" của Hội LHPN huyện  được hội viên, phụ nữ trong toàn huyện ủng hộ nhiệt tình và được duy trì thường xuyên hàng năm. Từ những việc làm cụ thể như trên đã thu hút chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội ngày càng nhiều, đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh