Hội LHPN huyệnTrùng Khánh phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Công tác Hội

Hội LHPN huyệnTrùng Khánh phối hợp tổ chức  lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Công tác Hội
       Trong 05 ngày từ 03 - 07/11/2020, Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Công tác Hội cho trên 68 cán bộ Hội cơ sở là Chi hội trưởng các xóm/tổ dân phố.
       Tại lớp bồi dưỡng các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phụ nữ và Bình đẳng giới; Chức năng đại diện; các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam; Phương pháp kỹ năng, nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của của hội viên phụ nữ ở cơ sở.
       Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung kiến thức kỹ năng cần thiết cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở có thêm kinh nghiệm đổi mới phương pháp hoạt động Hội, nâng cao năng lực, trình độ lý luận, nhận thức. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chương trình Công tác Hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết thúc khóa tập huấn lớp tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại Pác Bó - Hà Quảng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh