Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Hội LHPN thành phố và Thành đoàn Cao Bằng tặng quà các cựu Thanh niên xung phong

Hội LHPN thành phố và Thành đoàn Cao Bằng tặng quà   các cựu Thanh niên xung phong
           Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2021), ngày 14/7/2021 Hội LHPN Thành phố phối hợp với Thành đoàn Cao Bằng tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các nữ cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.
         Thời thanh xuân các chị đã không tiếc tuổi xuân, đi theo tiếng gọi của Tổ quốc. Khi trở về đời thường, các chị luôn chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiên phong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế tại địa phương. Tuy nhiên, nhiều chị do tuổi cao, bệnh tật, hoàn cảnh neo đơn, không nơi nương tựa, đã cố gắng nỗ lực vươn lên song nhiều chị vẫn thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.
        Tri ân và sẻ chia với các chị, Đoàn đã trao tặng 12 suất quà, mỗi suất bao gồm 300.000 tiền mặt, 01 chiếc quạt và 01 phần thuốc, tổng trị giá là 8.400.000 đồng. Cùng ngày Hội LHPN Thành phố đã đến và trao tiền hỗ trợ xây Mái ấm tình thương  cho gia đình hội viên Đoàn Thị Cúc là gia đình liệt sĩ tại tổ 10, phường Sông Bằng trị giá 20.000.000 đồng
Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm động viên các chị tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố Cao Bằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây