Hội LHPN Thị trấn Trùng Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2019

Từ ngày 18-19/10/2019, Hội LHPN Thị trấn Trùng Khánh tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2019. Đến dự có đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ Thị trấn, có 12 đội đến từ  các tổ dân phố là Hội viên hội LHPN Thị trấn Trùng Khánh. Chia làm 4 bảng A, B, C, D đấu vòng tròn tính điểm.
       Kết quả thi đấu: Giải nhất thuộc về đội tổ 7, giải nhì tổ 1, hai giải 3 thuộc về tổ 12 và xóm Thang Lý. Giải bóng chuyền hơi phụ nữ năm 2019 được tổ chức là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Nhằm động viên phong trào luyện tập thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ  trong toàn Thị trấn, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
       Qua giải đấu tạo ra sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội. Đây là dịp để chị em phụ nữ trong toàn Thị trấn gặp gỡ, trao đổi, giao lưu đoàn kết, góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra, xây dựng quê hương Thị trấn Trùng Khánh ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh