HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH SÔI NỔI TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động triển khai đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, thiết thực:
Tặng quà cho Mẹ Liệt sỹ nhân dịp 27/7
       Hội PN Công an tỉnh triển khai Cuộc thi Ảnh “Phụ nữ Công an Cao Bằng - Những ngọn lửa hồng thắp sáng phong trào thi đua Vì An ninh tổ quốc” thu hút đông đảo Hội PNCS, cán bộ, hội viên tham gia. Gần 100 tác phẩm dự thi đã phản ánh, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Công an Cao Bằng trên nhiều lĩnh vực, trong đó 20 tác phẩm xuất sắc nhất đạt các giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích đã được Ban Giám khảo đánh giá, lựa chọn. Nội dung tổng kết và trao giải Cuộc thi sẽ diễn ra tại chương trình kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam, 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

tang xe lan chao mung 75 nam cand 1

Cũng trong dịp đặc biệt này, Khối thi đua Phụ nữ Lực lượng vũ trang do Hội Phụ nữ Công an tỉnh làm trưởng khối đã tổ chức hoạt động sinh hoạt chính trị với các nội dung dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh Kim Đồng và thăm hỏi, tặng quà 01 nữ thương binh và 02 gia đình liệt sỹ CAND tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Hội Phụ nữ cơ sở các phòng Cảnh sát môi trường, Cảnh sát quản lý hành chính, Quản lý xuất nhập cảnh, An ninh chính trị nội bộ, Trại Tạm giam, Hội Phụ nữ cơ sở ghép các phòng An ninh điều tra và An ninh đối nội phối hợp với các Chi đoàn tại đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà thương binh, gia đình liệt sỹ trong và ngoài lực lượng CAND. Hội PNCS phòng An ninh đối ngoại sôi nổi tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao; sắp xếp, bổ sung tủ sách pháp luật; xây dựng công trình Vườn cây ăn quả...

Các hoạt động đã nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh phát triển toàn diện, đồng thời, góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hội Phụ nữ Công An tỉnh