Hội phụ nữ huyện Hà Quảng phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội (lớp thứ 2)

Hội phụ nữ huyện Hà Quảng phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội  (lớp thứ 2)
       Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, từ ngày 13-16/9/2022,  Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện Hà Quảng tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở với 80 học viên là phó Chủ tịch Hội LHPN, chi hội trưởng phụ nữ các xã, thị trấn.
anh 4
     Tham gia lớp bồi dưỡng các chị cán bộ Hội phụ nữ cơ sở đã được bồi dưỡng lý luận chính trị, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội phụ nữ cơ sở; nghiệp vụ công tác chuyên môn của hội… góp phần xây dựng người cán bộ Hội có phẩm chất chính trị, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong thời kỳ mới. Kết thúc quá trình học tập, lớp học đã được tham quan, thực tế tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng