KHỐI THI ĐUA PHỤ NỮ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG TỈNH CAO BẲNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NĂM 2020

Thăm, tặng quà gia đình mẹ La Thị Hộ, mẹ Liệt sỹ CAND Nông Văn An
       Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), thiết thực triển khai thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Khối thi đua Phụ nữ lực lượng vũ trang gồm Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình Tri ân thương binh, gia đình liệt sỹ tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.
       Tham dự Chương trình có đại diện Hội LHPN huyện Hà Quảng, Đảng ủy - UBND xã Trường Hà, lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh và Ban Thường vụ Hội Phụ nữ các đơn vị trong Khối thi đua phụ nữ lực lượng vũ trang.
      Các hoạt động về nguồn, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh Kim Đồng tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó; thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình liệt sỹ Công an nhân dân và 01 hội viên phụ nữ thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Hà, huyện Hà Quảng với tổng trị giá các phần quà gần 4 triệu đồng diễn ra trong không khí thiêng liêng, xúc động và đầy tự hào. Tại các điểm đến, Đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với những hy sinh, mất mát lớn lao của các thế hệ đi trước, của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã chiến đấu quên mình vì độc lập, tự do của dân tộc. Khẳng định vai trò, trách nhiệm và tình cảm tri ân sâu sắc của tổ chức Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ các đơn vị lực lượng vũ trang.
       Đây là một dịp sinh hoạt chính trị đầy ý nghĩa của Khối thi đua Phụ nữ lực lượng vũ trang.

Tác giả bài viết: Hội Phụ nữ Công An tỉnh