Khối thi đua số 02 tổng kết năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-KTĐ ngày 25/10/2018 của Khối thi đua số 02, ngày 12/11/2018 Khối thi đua số 02 gồm các huyện Thạch An, Phục Hòa, Hạ Lang, Trùng Khánh tổ chức tổng kết và chấm điểm khối năm 2018 do Hội LHPN Thạch An - đơn vị trưởng khối- chủ trì Hội nghị. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hứa Thị Hậu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh.
          Hội nghị đã tổ chức đánh giá những kết quả  đạt được, những mặt còn hạn chế và chấm điểm thực hiện các nội dung thi đua của từng đơn vị. Hội nghị đã thành công tốt đẹp và suy tôn đơn vị đứng đầu Khối là Phục Hòa, bầu Trùng Khánh là Trưởng khối, Hạ Lang là Phó khối thi đua số 02 năm 2019.
          Buổi chiều các đoàn tổ chức đi thực tế lại Khu di tích núi Báo Đông, nhà sàn Bác Hồ ở xóm Nà Lạn, xã Đức Long, và một số cột mốc ở đường biên giới thuộc xã Đức Long, huyện Thạch An.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An