Phụ nữ huyện Hạ Lang hưởng ứng phong trào "Mùa xuân là tết trồng cây"

Hưởng ứng phong trào "Mùa xuân là tết trồng cây", Hội LHPN huyện phối hợp với Huyện Đoàn Thanh niên xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cơ sở Hội, Đoàn thanh niên xã tổ chức phát động phong trào trồng cây trên các địa bàn trong toàn huyện. Trực tiếp chỉ đạo Hội LHPN, đoàn thanh niên xã Quang Long rà soát, lựa chọn đoạn đường trồng tuyến đường hoa Trạng Nguyên do Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã tự quản.
      Chiều ngày 21/02/2020, Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Quang Long tiến hành ra quân trồng tuyến đường hoa Trạng Nguyên với chiều dài 200m, tuyến đường từ cuối xóm Lũng Cuốn đến đầu xóm Nặm Tát xã Quang Long (tuyến đường chính  vào Đồn Biên phòng Quang Long), trong đó có 28 cán bộ, hội viên phụ nữ chi hội tham gia.
      Đây là mô hình xây dựng tuyến đường hoa tự quản của Hội LHPN xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Quang Long thực hiện, nhằm góp phần thực hiện các chỉ tiêu của Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang