Phụ nữ xã Hồng Việt, huyện Hòa An tổ chức đêm văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Tối ngày 20/3/2017, tại xã Hồng Việt, Hội LHPN huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức chương trình phối hợp tuyên truyền chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022; ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 và phát động phong trào Phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới. Dự chương trình có đồng chí Vũ Quang Luyện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.
       Tại chương trình, đồng chí Đoàn Thị Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thông tin về kết quả thành công của Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Hoàng Thị Kiểm - cán bộ Trung tâm văn hóa thể thao lên tuyên truyền về Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.
        Các tiết mục văn nghệ ở các thể loại ca, múa, tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, chương trình xây dựng nông thôn mới, ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình hạnh phúc... đã được các diễn viên không chuyên đến từ các xã: Hồng Việt, Hoàng Tung, Đức Long, Bế Triều và thị trấn Nước Hai thể hiện. Các tiết mục được dàn dựng công phu, để lại nhiều ấn tượng cho các đại biểu và đông đảo người xem, cổ vũ, động viên tinh thần cho các cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra cũng như chương trình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An