TẤM GƯƠNG THIẾU TÁ CẢNH SÁT GIAO THÔNG NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT

TẤM GƯƠNG THIẾU TÁ CẢNH SÁT GIAO THÔNG  NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT
        Hồi 10h15p ngày 05/02/2020, trên đường từ trụ sở Công an tỉnh về đơn vị công tác tại tổ 7, phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng đồng chí thiếu tá Nông Thị Lệ Hằng - Phó Đội trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã nhặt được một chiếc túi, bên trong có điện thoại di động, tiền mặt, giấy tờ tùy thân và một số vật dụng cá nhân khác.
       Qua xác minh tìm hiểu được biết chủ nhân chiếc túi là em Nguyễn Thị Bảo Hà, sinh năm 2001 trú tại tổ 2, phường Hòa Chung, thành phố Cao Bằng. 12h cùng ngày, tại trụ sở phòng Cảnh sát giao thông đồng chí Hằng đã tiến hành trao trả lại đầy đủ tài sản cho em Hà.
       Nghĩa cử cao đẹp của đồng chí Thiếu tá Cảnh sát giao thông đã gieo vào lòng cán bộ chiến sĩ Công an niềm tin, hy vọng về lòng tốt, là tấm gương sáng cần học tập, noi theo. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, nhân văn, góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của người Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

Tác giả bài viết: Hội PN cơ sở Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh