TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA SỐ 02 – CỤM MIỀN TÂY

Ngày 30/10/2020, Hội LHPN huyện Bảo Lâm  – Trưởng khối thi đua số 02  Hội LHPN các huyện Miền Tây đã tổ chức hội nghị tổng kết khối thi đua với 5 huyện tham gia gồm: Huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình, Hòa An, Hà Quảng. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lâm – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí Trưởng ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh.
       Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng của khối thi đua số 02; thông qua bảng tự chấm điểm của các huyện; và tập thể khối chấm. Kết quả, khối đã suy tôn Hội LHPN huyện Bảo Lâm dẫn đầu khối với 198 điểm.
anh 3
        Tại hội nghị đã phát động ủng hộ miền Trung được 2.800.000 đồng. Tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị có 3 đội bóng với 15 vận động viên tham gia.
       Hoạt động tổng kết khối thi đua giúp các huyện có cơ hội giao lưu và bảo vệ thành quả của mình qua một năm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lâm