Vụ cháy nhà tại xã Cô Mười huyện Trà Lĩnh

Tối 4/10/2018, tại nhà ông Trương Văn Phiần vợ là Hoàng Thị Nì – hội viên phụ nữ xóm Lũng Táo xã Cô Mười do không cẩn thận đổ nhầm xăng vào đèn dầu nên lửa bùng cháy một căn nhà 2 gian dùng để chăn nuôi và đựng thóc, nuôi nhốt trâu. Vụ cháy đã làm thiệt hại 3 con trâu, 1 cái máy bừa, 10 bao thóc, 1 máy quạt thóc, 150 bao ngô cả vỏ. Cháy hết căn nhà 2 gian, tổng thiệt hại ướckhoảng trên 100 triệu đồng.
       Nhận được tin các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. UBND huyện và UBND xã đã đến thăm, động viên và hỗ trợ gia đình số tiền 35 triệu đồng. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đang làm thủ tục đề nghị Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ; Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN xã vận động hội viên, phụ nữ đến thăm và ủng hộ gia đình 500.000đ và một chăn băng lông trị giá 500.000đ .Thời gian tới gia đình làm nhà, Hội LHPN xã sẽ vận động, hội viên phụ nữ giúp đỡ ngày công lao động.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trà Lĩnh