Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 22/4/2020, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Cao Bằng khóa XV, nhiệm kỳ 2016 -2021 tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (Kỳ bất thường) để bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Hội nghị có mặt 30/30 ủy viên Ban Chấp hành tham dự; đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Văn Chấn - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy. Hội nghị tiến hành quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đảm bảo đúng theo quy trình của Điều lệ Hội và hướng dẫn của Hội cấp trên.
       Kết quả: 100% Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh nhất trí bầu đồng Chí Nông Thị Tuyết tham gia Ban Chấp hành, ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021. Hội nghị cho thấy sự đồng tình, nhất trí và sự đoàn kết cao của ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh. Trong thời gian tới đồng chí Nông Thị Tuyết sẽ cùng với tập thể BCH Hội LHPN tỉnh tham mưu, xây dựng, tổ chức các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ đạt kết quả chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra./.

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức Hội LHPN tỉnh