Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ

Ngày 23/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức bế giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho cán bộ phụ nữ là chủ tịch, phó chủ tịch các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ
           Sau 10 ngày học tập, 44 hội viên được tập huấn các nội dung: Kỹ năng đi cơ sở và kinh nghiệm tổ chức các hoạt động tại chi hội, thu hút phụ nữ tham gia hoạt động Hội; Kỹ năng tiếp xúc, làm việc với cấp ủy, chính quyền; Phương pháp tiếp xúc, làm việc với hội viên; Phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Cao Bằng thời đại mới"; Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trẻ em; Phương pháp giải quyết, xử lý các vụ việc xâm hại quyền của phụ nữ; Hướng dẫn xây dựng và tuyên truyền điển hình tiên tiến; Công tác thông tin báo cáo; Công tác xã hội với nhóm phụ nữ yếu thế... Tham quan mô hình chăn nuôi, trồng trọt tại thị trấn Xuân Hòa (Hà Quảng).
Kết thúc, 100% học viên được nhận chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022.

Nguồn tin: Báo Cao Bằng: