Hội LHPN thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ

Từ ngày 16-17/10/2018, Hội LHPN thị trấn Xuân Hòa, huyện Hà Quảng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
            Tham gia  giải có 18 đội đến từ 17 chi hội phụ nữ xóm, tổ dân phố và 01 Câu lạc bộ; Hình thức thi đấu vòng bảng, chia thành 6 bảng, mỗi bảng 3  đội.  Các đội bóng được khán giả cổ vũ nhiệt tình, đội bóng thi đấu hết mình, đem lại những pha bóng hay, đẹp mắt cho khán giả.
            Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ Tổ Xuân Đại, giải nhì cho Chi hội phụ nữ xóm Cốc Gọ, giải ba cho Chi hội phụ nữ Tổ Xuân Vinh và 15 giải khuyến khích.
            Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên hội phụ nữ được giao lư­u, tăng cư­ờng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng