Hội LHPN xã Dân Chủ, huyện Hòa An đã ra mắt Câu lạc bộ dân vũ

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ rèn luyện sức khỏe, sự tự tin, duyên dáng, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ Hòa An thời đại mới; ngày 18/7/2022, Hội LHPN xã Dân Chủ, huyện Hòa An đã ra mắt Câu lạc bộ dân vũ và tổ chức Hội thi dân vũ với chủ để “Vũ điệu vui khỏe”, thu hút sự tham gia của 11 đội thi với hơn 150 thành viên. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội thi được dàn dựng chất lượng tốt, các động tác đều, đẹp, đúng nhạc, trang phục phù hợp với nội dung bài nhảy… Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 5 Giải Khuyến khích cho các đội có thành tích cao.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An