Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng

http://phunu.caobang.gov.vn


Hội LHPN huyện Hà Quảng phối hợp tuyên truyền thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia XDNTM

Hội LHPN huyện Hà Quảng phối hợp tuyên truyền  thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia XDNTM
       Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng là một trong 6 xã được UBND tỉnh Cao Bằng lựa chọn phấn đấu về đích xây dựng nông thôn mới năm 2019.
       Nhằm cùng xã Sóc Hà thực hiện đạt 19/19 tiêu chí, tạo được sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị cũng như của nhân dân trong tham gia xây dựng nông thôn mới. Ngày 17 tháng 8 năm 2019, Hội LHPN huyện phối hợp với UBND huyện, Huyện đoàn thanh niên tổ chức tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Sóc Hà. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Bế Thị Chiều, Ủy viên BTV, Trưởng ban Gia đình xã hội Hội LHPN tỉnh đến dự và chỉ đạo, đồng chí Hứa Văn Từ, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nông Đức Thuận, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể các xóm, hộ gia đình tiêu biểu xã Sóc Hà.
       Tại buổi tuyên truyền triển khai Quyết định số 681/QĐ-UBND ngày 5/5/2017 của UBND tỉnh Cao Bằng về việc ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2017 - 2020; Hướng dẫn số 2375/HD-BCĐ ngày 28/8/2013 của Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh Cao Bằng; tuyên truyền cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”; Thanh niên tham gia xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn.
       Thông qua các nội dung tuyên truyền, nhằm giúp cho các đồng chí lãnh đạo xóm, cán bộ, đảng viên và mỗi người dân nhận thức trong thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới là sự nghiệp của toàn dân, là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người dân, là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, để từ đó mỗi người dân, mỗi gia đình phải đi đầu trong tham gia xây dựng nông thôn mới góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xã thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây