Hội LHPN huyện Hà Quảng ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới"

Bản Quản lý Mô hình ra mắt tại buổi lễ

Thực hiện Hướng dẫn số 21/HD-BTV ngày 05/4/2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Cao Bằng về hướng dẫn thực hiện mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới". Ngày 05/10/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Phù Ngọc ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới" tại xóm Nà Lạn, xã Phù Ngọc.

Bước đầu thành lập mô hình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương và được cán bộ, hội viên phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng. Tại buổi lễ ra mắt đã thông qua quyết định thành lập mô hình, quyết định thành lập Ban quản lý mô hình và quy chế hoạt động của mô hình. Sau khi nghe thông qua quy chế hoạt động các thành viên thảo luận và 33/33 thành viên đều nhất trí biểu quyết quy chế hoạt động của mô hình.

Thời gian tới, thông qua các hoạt động của mô hình sẽ nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hà Quảng