Hội LHPN huyện Hòa An khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hội LHPN huyện Hòa An khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”  chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
       Chiều ngày 27/4/2021, Hội LHPN huyện Hòa An đã tổ chức khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xóm 4 Bế Triều, thị trấn Nước Hai.
       Công trình “Thắp sáng đường quê” được khởi công xây dựng đầu tháng 4/2021 gồm có 11 cột và 11 bóng đèn led năng lượng mặt trời công suất 120W, từ nhà văn hóa xóm 4 Bế Triều ra đường Hồ Chí Minh với tổng chiều dài hơn 300m. Ngày 18/4/2021, công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân trong xóm. Tổng trị giá công trình hơn 21 triệu đồng, do hội viên hội phụ nữ toàn huyện đóng góp.
        Công trình “Thắp sáng đường quê” tại xóm 4 Bế Triều, thị trấn Nước Hai hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Đây là công trình được Hội LHPN huyện Hòa An thực hiện chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An