Hội LHPN huyện Trùng Khánh bàn giao "Mái ấm tình thương" cho hội viên nghèo

Hội LHPN huyện Trùng Khánh bàn giao "Mái ấm tình thương"  cho hội viên nghèo
       Ngày 22/6/2018 Hội LHPN huyện Trùng Khánh tổ chức bàn giao số tiền 20.000.000đ hỗ trợ xây dựng một nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Lương Thị Quế, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xóm Bản Đà, xã Đình Minh. Đến dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chị bộ, trưởng xóm, chi hội trưởng phụ nữ xóm đến chúc mừng gia đình.
       Ngoài số tiền 20 triệu đồng, Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Đình Minh còn ủng hộ thêm các vật dụng cho gia đình trị giá gần 1.000.000đ và giúp ngày công lao động xây dựng nhà.
       Việc hỗ trợ xây dựng "Mái ấm tình thương" của Hội LHPN huyện được hội viên, phụ nữ trong toàn huyện ủng hộ nhiệt tình và được duy trì thường xuyên hàng năm. Từ những việc làm cụ thể như trên đã thu hút chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội ngày càng nhiều, đưa tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh. Đây là một trong tiêu chí về nhà ở dân cư, di dời chuồng trại để góp phần hoàn thành 19 tiêu chí  tại xã Đình Minh về đích nông thôn mới năm 2018.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh