Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới

Ngày 22/8/2020,  Hội LHPN huyện Trùng Khánh hỗ trợ 20.000.000đ và chi bộ khối Đoàn thể huyện Trùng Khánh hỗ trợ 5.000.000đ xã Ngọc Côn xây dựng Nông thôn mới. Đồng thời Hội LHPN xã Ngọc Côn phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức ra quân đổ sân nhà văn hóa xóm Pác Ngà  Bo Hay.
       Tham gia buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Huyện Đoàn TN, TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã, chi đoàn UBND huyện, hội viên phụ nữ, đoàn viên các xóm trên địa bàn xã Ngọc Côn với gần 200 người. Nhằm thực hiện tốt phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới gắn liền với tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ Quốc”. Khơi dậy và phát huy vai trò nòng cốt của tổ chức Đoàn thanh niên và Hội LHPN trong tham gia thực hiện công trình, phần việc thanh niên trên địa bàn toàn xã. Tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ giữa cấp hội với chi đoàn UBND huyện Trùng Khánh, đẩy mạnh và phát triển có hiệu quả các phong trào, cuộc vận động; thực hiện hiệu quả trong phong trào “ Xây dựng nông thôn mới”.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh