Hội LHPN xã Xuân Nội thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới” được Hội LHPN xã Xuân Nội, huyện Trùng Khánh tập trung chỉ đạo các chi hội triển khai phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc” tới 7/7 chi hội.

Ngày 11/5/2020 Hội LHPN xã Xuân Nội đã chỉ đạo, tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ đóng góp công làm đường bê tông tuyến đường giao thông nông thôn tại xóm Lũng Noọc được 132 công với chiều dài 160m, 13 hội viên hiến 220m đất làm đường, đóng góp tiền mua vật liệu 39.000.000đ. Duy trì mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới” tại xóm Mán Đâư, xã Xuân Nội.

Cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch” đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp hội viên phụ nữ xã Xuân Nội nói chung và Chi hội phụ nữ xóm Nà Ngỏn nói riêng nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong gia đình, xã hội,  qua đó, phát huy được vai trò của hội viên phụ nữ trong quá trình hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh