Lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch” tại xóm Nà Tiều

Thực hiện Hướng dẫn số 12/HD-BTV ngày 10/4/2018 của ban Thường vụ Hội LHPN Huyện Thông Nông về thực hiện mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch” xây dựng nông thôn mới, ngày 03/7/2018 mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch” tại xóm nà Tiều xã Lương Can đã ra mắt, 27 hội viên đã ký cam kết thực hiện 8 tiêu chí của mô hình. Qua khảo sát ban đầu Chi hội có 6/27 hộ đạt tiêu chí 5 không; 21/27 hộ đạt 3 tiêu chí sạch nhà, sạch bếp.
       Tại buổi lễ ra mắt có lãnh đạo Hội LHPN huyện, chủ tịch Hội phụ nữ xã Lương Can, bí thư, trưởng xóm Nà Tiều và 27 hội viên phụ nữ tham dự; hội viên tham dự đã thảo luận sôi nổi các nội dung cần thực hiện để đạt các tiêu chí, đồng thời Hội LHPN huyện cũng đã định hướng và đưa ra các giải pháp thực hiện phù hợp với Chi hội trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông