HỘI LHPN HUYỆN HÒA AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ĐOÀN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG”

Thứ năm - 30/01/2020 14:27
HỘI LHPN HUYỆN HÒA AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ĐOÀN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG”
       Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” nhằm chăm lo cho phụ nữ nghèo đón Tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm, chiều ngày 21/01/2020, Hội LHPN huyện Hòa An  tổ chức chương trình “ Xuân đoàn kết - Tết yêu thương” cho các hội viên phụ nữ nghèo tại xóm Kéo Thin, xã Dân Chủ, huyện Hòa An nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Chu Phương Thanh - Chủ tịch Hội LHN huyện Hòa An đã chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn của hội viên xóm Kéo Thin, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp và lời động viên chị em phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm
       Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những hội viên nghèo, Hội LHPN huyện đã trao tặng 13 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000đ, tổng trị giá là 2.600.000đ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xóm kép Thin, xã Dân Chủ.
      Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các gia đình hội viên đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống ./.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An