BHXH tỉnh khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Cao Bằng tích cực tuyên truyền chính sách BHXH và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện”.

Thứ sáu - 24/12/2021 14:45
Sáng 24/12, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết và trao giải thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Cao Bằng tích cực tuyên truyền chính sách BHXH và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện”.
Các đại biểu dự hội nghị
       Năm 2021, BHXH phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức 110 hội nghị, gần 200 cuộc đến từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động hội viên, người dân tham gia BHXH tự nguyện; xây dựng mô hình chi hội điểm “Phụ nữ tiết kiệm tham gia BHXH tự nguyện” tại xóm Thôn Ga, xã Quang Trung và xóm Kéo Hin, xã Trung Phúc (Trùng Khánh); lồng ghép tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện trong các buổi sinh hoạt thường kỳ của Hội LHPN.
       Tuyên truyền, vận động 955 hội viên, người dân tham gia BHXH tự nguyện; 13 Hội LHPN cấp xã hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thi đua “Phấn đấu mỗi Hội LHPN cấp xã phát triển tăng mới được từ 30 hội viên và nhân dân tham gia BHXH tự nguyện trở lên”.
       Thời gian tới, BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp với Hội LHPN tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện; xem xét nhân rộng mô hình chi hội điểm “Phụ nữ tiết kiệm tham gia BHXH tự nguyện”, góp phần ổn định cuộc sống của bản thân người tham gia, gia đình khi hết tuổi lao động và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.
24b dxdk
Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Phụ nữ Cao Bằng tích cực tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội và phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện”.
       Nhân dịp này, BHXH tỉnh khen thưởng 17 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Cao Bằng tích cực tuyên truyền chính sách BHXH và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện”.

Tác giả bài viết: P.V Báo Cao Bằng Điện tử