Lễ ra mắt Câu Lạc bộ “Phụ nữ với Pháp Luật” tại xóm Nà So xã Vị Quang huyện Thông Nông

Thứ tư - 02/05/2018 10:11
Lễ ra mắt Câu Lạc bộ “Phụ nữ với Pháp Luật”  tại xóm Nà So xã Vị Quang huyện Thông Nông
       Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ và nhân dân dân trong việc thực hiện Pháp Luật,ngày 24/4/2018, Hội LHPN huyện Thông Nông đã phối hợp với Phòng tư pháp, Công an huyện và Đồn Biên phòng Cần Yên tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ “Phụ nữ với Pháp Luật” tại xóm Nà So, xã Vị Quang với 33 thành viên.
       Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên CLB, và nhân dân đã được nghe các chuyên đề Pháp Luật: Luật an ninh biên giới, Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống mua bán người, Luật an toàn thực phẩm; đồng thời Câu lạc bộ cũng được cung cấp cấp các đầu sách, kệ đựng tài liệu liên quan đến Pháp luật. 100% thành viên của CLB ký cam kết thực hiện các nội dung: Kiên quyết không cho ma túy vào nhà (Theo nội dung Bản ghi nhớ giao lưu, hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh Cao Bằng và hội LHPN khu Tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc); không tự ý xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê; thực hiện nghiêm túc Luật An toàn thực phẩm; không sử dụng chất cấm, chất kích thích, độc hại trong sản xuất, chế biến thực phẩm, vận động gia đình và người thân thực hiện nghiêm túc theo các quy định của Hiến pháp và Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam. Việc thành lập CLB nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, hình thành thói quen sống và làm việc theo pháp luật của các hội viên nói riêng và toàn thể nhân dân nói chung.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thông Nông