Hội LHPN tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội cơ sở giỏi" năm 2018

Thứ hai - 01/10/2018 08:00
Đ/c Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự thi
       Ngày 28/9/2018, Hội LHPN tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội cơ sở giỏi" năm 2018. Tham gia Hội thi có 15 đội với 75 thí sinh thuộc 13 huyện/thành Hội và Hội phụ nữ Công An, Hội phụ nữ BCH Quân sự tỉnh. Các đội tham dự thi Trải qua 3 vòng thi: Vòng thi Màn chào hỏi và - thi kiến thức nghiệp vụ; vòng thi Thuyết trình và vòng thi năng khiếu. Nội dung các phần thi chủ yếu về truyền thống lịch sử Hội LHPN Việt Nam, các phong trào thi đua, 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của hội, Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, các kiến thức hiểu biết về xã hội và kỹ năng xử lý các tình huống thường gặp trong công tác Hội. Ở mỗi vòng thi, các đội đều thể hiện được tài năng diễn xuất, sự am hiểu về những kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng hùng biện và khả năng hát múa.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội Hội LHPN Thành phố Cao Bằng, 02 giải nhì cho đội: Hội LHPN huyện Thạch An, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, 05 Giải Ba và 07 Giải khuyết khích. Đồng thời trao các giải phụ cho đội, cá nhân có thành tích cao trong thể hiện các phần thi. Màn chào hỏi ấn tượng nhất, Đội trả lời nghiệp vụ xuất sắc nhất; Thí sinh Thuyết trình xuất sắc nhất; Tiết mục và năng khiếu hay nhất.
      Hội thi là dịp để cán bộ Hội cơ sở được giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ đổi mới.
dc ha nhat le chu tich hoi lhpn tinh trao giai nhat cho doi thi hoi lhpn thanh pho cao bang

Đ/c Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải Nhất cho đội thi Hội LHPN Thành phố Cao Bằng

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh