Hội LHPN phường Hợp Giang tổ chức tuyên truyền “Phụ nữ hành động vì môi trường" và ra mắt Mô hình “Thu gom, phân loại rác thải”

Thứ hai - 10/05/2021 09:45
Hội LHPN phường Hợp Giang  tổ chức tuyên truyền “Phụ nữ hành động vì môi trường" và ra mắt Mô hình “Thu gom, phân loại rác thải”
        Thực hiện phong trào "Phụ nữ thành phố Cao Bằng hành động vì môi trường" năm 2021, với mục đích đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
      Sáng 06/5/2021 tại Nhà văn hóa phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, Hội LHPN phường Hợp Giang đã tổ chức tuyên truyền phong trào "Phụ nữ hành động vì môi trường" và ra mắt Mô hình “Thu gom, phân loại rác thải”.
thanh pho 2
       Tại buổi truyền thông, cán bộ, hội viên phụ nữ đã được nghe về tác hại của rác thải nhựa, túi nilon và việc vứt rác ra môi trường không đúng nơi quy định...hướng dẫn cách thu gom, phân loại rác thải gắn với thực hiện nếp sống văn minh, duy trì hoạt động hiệu quả các tuyến phố văn minh đô thị đã được công nhận trên địa bàn phường, đồng thời ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác thải” với 35 thành viên tham gia, cũng trong dịp này Hội LHPN Thành phố đã tặng 20 làn nhựa cho các chị em tham gia Mô hình.
      Đây là mô hình thí điểm để Hội LHPN Thành phố nhân rộng trên địa bàn Thành phố, hướng đến chung tay xây dựng thành phố Cao Bằng xanh - sạch - đẹp, văn minh, thân thiện.
      Cũng tại chương trình, Hội LHPN phường đã dành thời lượng tập trung tuyên truyền về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, vận động cán bộ hội, hội viên phụ nữ gương mẫu thực hiện quyền công dân tích cực tham gia bầu cử vào ngày 23/5/2021.

Tác giả bài viết: Hội LHPN Thành phố Cao Bằng