Hội LHPN huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Thứ năm - 01/08/2024 15:45
Hội LHPN huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ
       Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện, Sáng ngày 31/7/2024, Hội LHPN huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết ĐHĐNPN huyện Bảo Lạc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026; sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm; Lễ kết nạp hội viên danh dự.
       Đến dự với Hội nghị có đồng chí Hứa Thị Thu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đại diện Thường trực HĐND, Lãnh đạo ủy ban UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Lãnh đạo các đoàn thể huyện, Phòng LĐTB&XH huyện, Phòng GD và ĐT, NHCSXH, TTVHTT huyện, các Đồn BP, Công an, Quân sự huyện; các UVBCH, UVUBKT Hội LHPN huyện, CT/PCT Hội PN các xã, TT, đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện.
       Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, Huyện ủy và các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, ngay từ đầu nhiệm kỳ, Hội LHPN huyện xây dựng chương trình, kế hoạch và triển khai các hoạt động phù hợp theo chủ đề hoạt động từng năm; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, cơ bản các chỉ tiêu thi đua được các cơ sở hưởng ứng tích cực cũng như triển khai, thực hiện thuận lợi.
        Hội nghị đã tập trung thảo luận đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế; phân tích, chỉ rõ những nguyên nhân, tồn tại, hạn chế, vướng mắc, rút ra một số bài học kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ trong nửa nhiệm kỳ vừa qua; thống nhất cao với phương hướng, nhiệm vụ giải pháp đến cuối nhiệm kỳ. Đến nay 5/9 chỉ tiêu nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện khóa XVIII đã đạt và vượt kế hoạch, còn 04 chỉ tiêu đạt trên 84% (trong đó một số tiêu chí nhỏ của các chỉ tiêu đã đạt và vượt), phấn đấu từ nay đến cuối nhiệm kỳ đảm bảo tiến độ và vượt chỉ tiêu.  Hội nghị cũng đã kết nạp và công nhận 02 hội viên danh dự của Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Bảo Lạc