Ban Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị , gặp mặt, tuyên dương cho con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 – 2024

Thứ năm - 01/08/2024 15:47
      Ngày 31/7/2024, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo - xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình sinh hoạt chính trị, gặp mặt, tuyên dương cho con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 – 2024.
       Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng công tác chính trị, phòng Tham mưu, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Hậu cần, phòng Cảnh sát hình sự, Ban Phụ nữ, Ban Thanh niên Công an tỉnh, Công an huyện Nguyên Bình; các đồng chí Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua trực thuộc HPN CAT, cán bộ chủ chốt các Hội PNCS trực thuộc, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Nguyên Bình, Công an xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình và các cháu học sinh là con CBCS đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 - 2024.
cong an 11
        Chương trình đã tổ chức dâng hương, dâng hoa báo công tại đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sinh hoạt chính trị, thăm quan Khu di tích lịch sử rừng Trần Hưng Đạo. Ban tổ chức báo cáo tóm tắt kết quả công tác chăm sóc gia đình và trẻ em 6 tháng đầu năm 2024, thành tích học tập năm học 2023 – 2024 của con CBCS Công an tỉnh. Tổ chức Tuyên dương, tặng quà các con cán sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2023 – 2024. Ngoài ra, chương trình đã trao quà cho 02 con đỡ đầu của Cụm thi đua Phụ nữ khối TM-XDLL-HC và Cụm thi đua Phụ nữ khối An ninh là Chu Hải Dương và Phùng Thị Dung.
        Tại Chương trình các cháu còn được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thực hành, hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy; tuyên truyền kỹ năng và cách phòng chống đuối nước ở trẻ em... Tổ chức cho các cháu chơi trò chơi, đố vui có thưởng... tạo không khí hào hứng, phấn khởi, vui tươi, sôi nổi.
           Chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giáo dục cho con CBCS về truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam. Động viên, khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Qua đó động viên CBCS yên tâm công tác, góp phần cùng toàn lực lượng Công an Cao Bằng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Ban phụ nữ Công an tỉnh