Phụ nữ huyện Hạ Lang hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch

Sáng ngày 04/6/2024, nhận được tin báo có bệnh nhân đang hồi sức tích cực tại Trung tâm Y tế huyện Hạ Lang cần gấp đơn vị máu O, Hội LHPN huyện đã vận động hội viên phụ nữ hiến máu cứu người và nhanh chóng có chị Nông Thị Hồng Nhung, sinh năm 2002 là phụ nữ xóm Coỏng Hoài, xã Đức Quang kịp thời đến bệnh viện đăng ký hiến 250ml máu.
       Được biết, bệnh nhân cần máu gấp là ông Nông Văn Nh. (Sinh năm 1957, trú tại xóm Âu Kít, xã Kim Loan) đang bị xuất huyết dạ dày.
Đây là việc làm thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, xung kích, tình nguyện của cán bộ, hội viên phụ nữ với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Chị Nông Thị Hồng Nhung là một phụ nữ tiêu biểu, là sinh viên mới tốt nghiệp Học viện Hành chính quốc gia. Mong chị trong thời gian tới có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào phụ nữ của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hạ Lang