Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hòa An tặng quà “Con đỡ đầu” trước thềm năm học mới 2024

Nhân dịp năm học mới 2024 - 2025, Hội LHPN huyện Hòa An chỉ đạo các cấp Hội tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện.
Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hòa An tặng quà “Con đỡ đầu”  trước thềm năm học mới 2024
       Theo đó, 18 cháu là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa An, là “con đỡ đầu” của tổ chức Hội đã được Hội LHPN các cấp thăm hỏi, tặng quà với tổng số tiền 6.500.000 đồng. Đây là hoạt động tặng quà được diễn ra thường niên hàng năm trong Chương trình "Mẹ đỡ đầu”  do Hội LHPN huyện triển khai và thực hiện.
anh ha 1

Các món quà được trao tặng vào dịp đầu năm học mới là quần áo, sách vở, đồ dùng học tập… có ý nghĩa quan trọng đối với các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội với những mảnh đời còn khó khăn, thiệt thòi, giúp các cháu có thêm nghị lực để cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Hòa An