Hội LHPN thị trấn Đông Khê tổ chức ra các mắt mô hình

Ngày 13/7, Chi hội phụ nữ xóm Nà Báng, thị trấn Đông Khê tổ chức ra mắt Mô hình "1+1" và Câu lạc bộ "Dân vũ", Câu lạc bộ "Bóng chuyền hơi".
Hội LHPN thị trấn Đông Khê tổ chức ra các mắt mô hình
     Tham dự buổi lễ ra mắt có đại diện Hội LHPN huyện Thạch An, Uỷ ban MTTQ  Thị trấn, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, Ban công tác mặt trận xóm Nà Báng, đại điện các Chi hội phụ nữ trên địa bàn thị trấn và toàn thể hội viên phụ nữ Chi hội Nà Báng.
hat 222
      Tại buổi Lễ ra mắt, Hội LHPN thị trấn đã công bố quyết định thành lập mô hình "1+1" với nội dung "1 hội viên vận động 1 phụ nữ tham gia tổ chức Hội" với 48 thành viên; ra mắt Câu lạc bộ  "Dân vũ" với 32 thành viên; Câu lạc bộ "Bóng chuyền hơi" với 14 thành viên tham gia; kết nạp thêm 06 hội viên mới. Chi hội tổ chức biểu diễn và giao lưu 25 tiết mục văn nghệ gồm hát, múa, nhảy dân vũ ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước thu hút sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo hội viên phụ nữ và người dân.
nhay nahyr
      Đây cũng là hoạt động thiết thực thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội của Hội LHPN thị trấn Đông Khê trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Thạch An