Tinh thần đoàn kết, nhân ái, chủ động của chị em phụ nữ huyện Nguyên Bình

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng cơn bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện Nguyên Bình. Hiện nay các cấp, các ngành, lực lượng vũ trang đang cố gắng nỗ lực tập trung cao độ tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả do mưa lũ.
Tinh thần đoàn kết, nhân ái, chủ động của chị em phụ nữ huyện Nguyên Bình
       Với tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái” chung tay giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại. Nhiều chị em phụ nữ huyện Nguyên Bình đã phát huy tinh thần  "đoàn kết" ủng hộ gạo, nhu yếu phẩm, góp công góp sức hỗ trợ hội viên phụ nữ và nhân dân, đặc biệt là lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang thực hiện nhiệm vụ tại huyện theo phương châm "4 tại chỗ": Chỉ huy tại chỗ; lực lượng tại chỗ; phương tiện, vật tư tại chỗ; hậu cần tại chỗ. "3 sẵn sàng": Phòng ngừa chủ động; ứng phó kịp thời; khắc phục khẩn trương và hiệu quả.
nb 2

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Nguyên Bình