Hội LHPN huyện Trùng Khánh phối hợp tập huấn nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội

Thực hiện chủ đề năm 2024: “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”, để nâng kiến thức về  ứng dụng CNTT cho cán bộ hội và hội viên phụ nữ ngày 29/3/2024 Hội LHPN phối hợp với Huyện đoàn Thanh niên tổ chức tập huấn: “Hướng dẫn, quản lý, vận hành về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.
     Đây là một hoạt động phối hợp rất ý nghĩa và cần thiết giúp cho các học viên nâng cao kiến thức về ứng dụng CNTT, nêu cao trách nhiệm trong việc quản lý, điều hành trang Fanpage, Zalo của Hội cũng như một số tính năng nâng cao để vận dụng biên tập tin bài trên trang mạng xã hội nhằm kịp thời lan toả những hoạt động tích cực trong cuộc sống và các phong trào và hoạt động của Hội.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh