Hội LHPN thị trấn Hòa Thuận huyện Quảng Hòa tổ chức Hội thi “Bữa cơm dinh dưỡng - An toàn thực phẩm

Hội LHPN thị trấn Hòa Thuận huyện Quảng Hòa tổ chức Hội thi  “Bữa cơm dinh dưỡng - An toàn thực phẩm
       Ngày 10/7/2024, Hội LHPN thị trấn Hòa Thuận huyện Quảng Hòa đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm dinh dưỡng - An toàn thực phẩm” với 14 đội thi đại diện cho 14 chi Hội Phụ nữ trên địa bàn thị trấn, mỗi đội thi gồm có 06 thành viên tham gia. Dự chỉ đạo Hội thi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UNBD Thị trấn Hòa Thuận. Hội thi được tổ chức với sự quan tâm, hướng dẫn chỉ đạo sát sao và hỗ trợ một phần kinh phí của Hội LHPN tỉnh Cao Bằng.
phuc hao 222
       Sau thời gian 70’tranh tài, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 giải Nhất; 02 giải nhì ; 03 giải Ba và các giải Khuyến khích cho các đội thi.
Qua Hội thi, hội viên phụ nữ được dịp thể hiện tài năng nấu nướng của mình, đồng thời tạo cơ hội để các thành viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật trong chế biến và trình bày món ăn góp phần nâng cao ý thức xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Quảng Hòa