Nhằm nâng cao kiến thức, chất lượng bữa ăn hàng ngày, sự hiểu biết về chuẩn bị bữa cơm dinh dưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình, 13/7/2024, Hội LHPN tỉnh phối hợp chỉ đạo và hỗ trợ kinh phí cho Hội LHPN Thị trấn Trà Lĩnh tổ chức Hội thi “Bữa cơm dinh dưỡng - An toàn thực phẩm”. Hội thi có 13 đội thi tham gia.
777777777777777
         Sau 70 phút các đội thi đã chế biến xong mâm cơm với các món ăn phong phú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ... quảng bá các món ăn qua phần thuyết trình của từng đội phù hợp với chủ đề.
     Kết thúc hội thi BTC trao giải như sau:
    Giải nhất: Chi hội phụ nữ tổ dân phố 3.
    Giải nhì: Chi hội phụ nữ tổ dân phố 1 & 2.
    Giải ba: Chi  hội phụ nữ Nà Thấu, Bản Khun, Nà Khoang.
    Giải khuyến khích: Gồm 7 chi hội (Vĩnh Quang, Cốc Cáng, Pò Rẫy, Tổng Moòng, Bản Lang, Bản Hía, Nam Tuấn.
      Hội thi đã thành công với sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của tập thể hội viên, phụ nữ và đặc biêt là có thêm thành phần là nam giới  trong các đội thi.
888888888888888
      Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, là dịp các đội thi được gặp gỡ, giao lưu thông qua đó tuyên truyền tới toàn thể hội viên, phụ nữ và nhân dân nâng cao kiến thưc về An toàn thực phẩm giữ gìn sức khoẻ xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Trùng Khánh