Hội LHPN Thành phố tổ chức Lễ phát động "Phụ nữ thực hiện Sản xuất - kinh doanh - Tiêu dùng thực phẩm an toàn" năm 2018
- Thứ tư - 11/04/2018 22:53
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Thực hiện Hướng dẫn số 20/KH - BTV, ngày 13/3/2018 của Hội LHPN tỉnh Cao Bằng về việc triển khai thực hiện chủ đề năm 2018 "Phụ nữ thực hiện An toàn thực phẩm"; Được sự nhất trí của Trưởng Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Cao Bằng. Nhân tháng hành động VSATTP, ngày 6 tháng 4 năm 2018 Hội LHPN thành phố tổ chức Lễ phát động "Phụ nữ thực hiện Sản xuất - kinh doanh - Tiêu dùng thực phẩm an toàn" tại sân vườn hoa Trung tâm Thành phố Cao Bằng với sự tham gia của hơn 800 hội viên phụ nữ và 12 gian hàng trưng bày sản phẩm.
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Cao Bằng đề nghị các cá nhân, hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm phải thực hiện và tuân thủ theo các quy trình trong sản xuất rau an toàn, tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học cấm trong sản xuất, chế biến, không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, gia súc, gia cầm, không kinh doanh, buôn bán thực phẩm không rõ nguồn gốc. Cũng tại buổi lễ đồng chí đã biểu dương tinh thần chủ động của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn trong việc tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng.
Tại buổi lễ, đại diện các cơ sở, cá nhân, hộ sản xuất, kinh doanh chế biến, thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố lên phát biểu hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và ký cam kết thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của các cơ sở Hội trực thuộc.
Đây là hoạt động được tổ chức nhằm cụ thể hóa Kế hoạch thực hiện Đề án "tuyên truyền vận động phụ nữ thực hiện chuyển đổi hành vi - sản xuất - kinh doanh thực phẩm giai đoạn 2016 - 2021" trong các cơ sở Hội phụ nữ của thành phố Cao Bằng.
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Phó Chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm Thành phố Cao Bằng đề nghị các cá nhân, hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm phải thực hiện và tuân thủ theo các quy trình trong sản xuất rau an toàn, tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học cấm trong sản xuất, chế biến, không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, gia súc, gia cầm, không kinh doanh, buôn bán thực phẩm không rõ nguồn gốc. Cũng tại buổi lễ đồng chí đã biểu dương tinh thần chủ động của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn trong việc tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng.
Tại buổi lễ, đại diện các cơ sở, cá nhân, hộ sản xuất, kinh doanh chế biến, thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố lên phát biểu hưởng ứng Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và ký cam kết thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của các cơ sở Hội trực thuộc.
Đây là hoạt động được tổ chức nhằm cụ thể hóa Kế hoạch thực hiện Đề án "tuyên truyền vận động phụ nữ thực hiện chuyển đổi hành vi - sản xuất - kinh doanh thực phẩm giai đoạn 2016 - 2021" trong các cơ sở Hội phụ nữ của thành phố Cao Bằng.