Hội thi Tuyên truyền viên về An toàn thực phẩm Cụm thi đua số 02

Tiểu phầm Đội thi Hội LHPN huyện Bảo Lâm
       Ngày 30/6/2020, tại đình chợ thị trấn Pác Miầu huyện Bảo Lâm cụm thi đua số 02 gồm các đơn vị: Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên về An toàn thực. Tham dự Hội thi có Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bảo Lâm, Lãnh đạo Hội LHPN 5 huyện cụm thi đua số 02 và gần 30 diễn viên là cán bộ Hội cơ sở.
       Các đội đã biểu diễn xuất sắc tiểu phẩm xoay quanh vấn đề An toàn thực phẩm như: Cách sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích, các loại hóa chất không rõ nguồn gốc để bảo quản sản phẩm, Luật ATTP,... Hội thi đã thu hút gần 500 lượt người đến xem và cổ vũ.
       Hội thi là dịp cán bộ Hội cơ sở thể hiện kỹ năng tuyên truyền,  khả năng diễn xuất đem những kiến thức bổ ích về ATTP đến với bà con một cách dễ hiểu nhất. Hội thi đã góp phần tuyên truyền Đề án “Tuyên truyền, vận động Phụ nữ Cao Bằng chuyển đổi hành vi thực hiện sản xuất – kinh doanh – tiêu dùng thực phẩm an toàn” đến gần với người dân hơn, từ đó góp phần tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng thực phẩm đảm bảo an toàn.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh